Cao dán cai thuốc lá Habitrol 21mg Patch ~ BỎ THUỐC LÁ, MIẾNG DÁN CAI THUỐC LÁ

Tìm Sản Phẩm

Tuesday, October 31, 2017

Cao dán cai thuốc lá Habitrol được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm nổi tiếng NOVARTIS của Đức, bề mặt được cán đều chất nicotine có tác dụng trong vòng 24 giờ sẽ giúp bạn cai thuốc lá hiệu quả hơn. Cao dán sử dụng công nghệ thẩm thấu thông minh qua da sẽ cung cấp có kiểm soát chất Nicotine trong khoảng thời gian thèm thuốc đỉnh điểm, hàm lượng Nicotine giảm dần theo thời gian giúp người nghiện thuốc lá không thấy được sự thay đổi của cơ thể về việc thiếu hụt Nicotine. Biện pháp sử dụng Nicotine thay thế là một trong những phương pháp tối ưu nhất giúp người nghiện thuốc lá có thể bỏ hút thuốc một cách dễ dàng.
   Giá Bán: 495.000/hộp 7 miếng
Hãy liên hệ với chúng tôi các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn
LH: 0926 948 188
Giao hàng thanh toán TẬN NƠI

Sử dụng kết hợp với kẹo Nicotinell gum 2mg đem lại hiệu quả tối đa khi cai thuốc lá.
Cách dùng
Dán vào buổi sáng khi ngủ dậy và tháo ra trước khi đi ngủ, cách dùng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần lau sạch vùng cần dán như " Ngực, bả vai, bắp tay, bắp đùi" sau đó dán vào các vùng đó. Tốt nhất bạn hãy giữ miếng dán trong 15 - 20 giây để miếng dính tốt hơn
Liều dùng
Cao dán phù hợp với những người hút trên 15 điếu thuốc lá một ngày. Thông thường hầu hết các khách hàng đều bỏ được thuốc trong thời gian 2 tuần nhưng đối với các trường hợp nghiện thuốc lá nặng chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng từ 3-4 tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.Chống chỉ định.
Bà mẹ mang thai, cho con bú trẻ em dưới 17 tuổi.

Bảo quản
Nơi khô thoáng mát, tránh nước, ẩm thấp, để xa tầm tay trẻ nhỏ

Chú ý
Trong quá trình vận động mạnh như chơi thể thao, tập thể hình tốt nhất bạn hãy tháo miếng dán Habitrol ra khỏi cơ thể, vì trong quá trình vận động mạnh sẽ làm tăng Nicotine từ miếng dán vào cơ thể, điều này có thể phát sinh ra các phản ứng không mong muốn.

1 comments:

Unknown said...

Công ty Đại Phát Viễn Thông nhà cung cấp linh phụ kiện hang đầu Việt Nam :
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
Giá rẻ nhất- Bảo hành nhanh nhất – Xem ngay bảng giá Sạc dự phòng giá sỉ rẻ nhất .
Web: dán cường lực cho iphone

Keywords ( Xem tai day): dán cường lực cho iphone

Keywords ( xem tai day ): dan cuong luc cho iphone

Post a Comment

Bác Sĩ Tư Vấn

Sản Phẩm Nổi Bật

Kẹo Nicotine 4mg cai thuốc lá nhanh

Kẹo cai thuốc lá Nicotinell là sản phẩm nổi tiếng tại Mỹ, Châu Âu được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm Glaxosmith trong mỗi viên kẹo có chứ...

Powered by Blogger.