Kẹo Nicorette gum 4mg cai thuốc lá hiệu quả ~ BỎ THUỐC LÁ, MIẾNG DÁN CAI THUỐC LÁ

Tìm Sản Phẩm

Thursday, November 6, 2014

Kẹo cai thuốc lá Nicorette sản phẩm được Tổ Chức Y Tế Thê Giới Khuyên Dùng bởi hiệu quả cai thuốc lá đã được chứng minh. Nicorette Fruit Chill hương vị trái cây sẽ mang lại cho bạn cảm giác tươi mát sảng khoái được tổng hợp từ nhiều loại trái cây tự nhiên. Trong mỗi hộp có chứa 160 viên kẹo Nicotine Gum có tác dụng cung cấp Nicotine qua niêm mạc dưới lưỡi hỗ trợ người hút thuốc lá vượt qua cảm giác thèm hút thuốc khi Nicotine trong vơ thể bị giảm xuống.

1.500.000 VNĐ
Giá bán 1.400.000 VNĐ
GlaxosmithKline
Lượng Nicotine sẽ giảm dần theo thời gian khiến người nghiện không cảm thấy sự thiếu hụt tức thời khi không có thuốc lá bên cạnh, kẹo nicorette là một trong những phương pháp tối ưu nhất giúp người nghiện thuốc lá có thể bỏ thuốc ngay một cách dễ dàng.

Cách dùng
Sử dụng kẹo như kẹo Singum thông thường. Sử dụng tốt nhất khi bạn có cảm giác thèm hút thuốc, cảm giác mệt mỏi do Nicotine gây ra. Nhai kẹo từ từ đến khi có cảm giác hưng phấn thì dừng lại và ngậm giữa nướu lợi và má. Quá trình được lặp lại trong vòng 30 phút.
Ảnh kẹo Nicorette 2mg
Liều dùng
Sử dụng tốt nhất với người hút hơn 20 điếu thuốc lá trong ngày. Không dùng quá 15 viên kẹo một ngày. Sử dụng theo biểu đồ dưới đây của chúng tôi. Có rất nhiều người đã bỏ được thuốc lá sau 2 tuần sử dụng, tuy nhiên đối với những ai nghiện thuốc lá nặng chúng tôi đề nghị sử dụng theo biểu đồ nhà sản xuất đưa ra trong 3 tháng và sử dụng theo biểu đồ 12 tuần nhằm đạt hiệu quả cao nhất khi bỏ thuốc lá.
Với mỗi viên Nicorette Gum
TuầnThời gian giữa các lần dùng
1 - 61 - 2 Giờ
7 - 92 - 4 Giờ
10 - 124 - 8 Giờ
Chống chỉ định
Bà mẹ mang thai, cho con bú, trẻ em dưới 17 tuổi không được sử dụng kẹo Nicorette

Bảo quản
Để nơi khô thoáng mát, tránh ẩm mốc, ánh nắng mặt trời


1 comments:

Post a Comment

Bác Sĩ Tư Vấn

Sản Phẩm Nổi Bật

Kẹo Nicotine 4mg cai thuốc lá nhanh

Kẹo cai thuốc lá Nicotinell là sản phẩm nổi tiếng tại Mỹ, Châu Âu được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm Glaxosmith trong mỗi viên kẹo có chứ...

Powered by Blogger.