Cao dán cai thuốc lá Nicoderm Cq 21mg ~ BỎ THUỐC LÁ, MIẾNG DÁN CAI THUỐC LÁ

Tìm Sản Phẩm

Saturday, December 10, 2016

Cao dán cai thuốc lá Nicoderm được phát triển bới các nhà khoa học của tập đoàn Glaxosmith có tác dụng hỗ trợ rất tốt trong việc cai nghiện hút thuốc lá. Bề mặt của miếng dán được cán đều chất Nicotine có tác dụng qua da với công thức thẩm thấu Smart Control giúp cho người sử dụng không cảm thất mệt mỏi, bứt rứt khi bỏ thuốc lá.
Giá bán 1.390.000 VNĐ
Hộp 14 miếng nhập khẩu.
Cách dùng
Sử dụng miếng dán tương tự như các miếng dán trị đau nhức cơ thể, vùng dán tốt nhất " bắp tay hay bắp đùi, sườn non, cánh tay ". Bạn dán nó vào buổi sáng khi ngủ dậy và tháo ra trước khi đi ngủ.
Liều dùng
Sử dụng tốt nhất đối với những người hút trên 15 điếu trong một ngày. Miếng dán có tác dụng trong 24 tiếng chính vì vậy bạn chỉ sử dụng 1 miếng trong 1 ngày. Trong quá trình đi tắm hay vận động thể thao bạn có thể gỡ bỏ miếng dán dau đó dán lại. Khi đi ngủ nếu bạn gặp các giấc mơ gây ảo giác chúng tôi đề nghị bạn thao miếng dán trước khi đi ngủ 30 phút.
Sử dụng liên tục theo biểu đồ dưới đây để đạt hiệu quả cao nhất.
Chống chỉ định
Bà mẹ mang thai, cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi

Bảo quản
Để nơi khô thoáng mát tránh ánh nắng, ẩm mốc

0 comments:

Post a Comment

Bác Sĩ Tư Vấn

Sản Phẩm Nổi Bật

Kẹo Nicotine 4mg cai thuốc lá nhanh

Kẹo cai thuốc lá Nicotinell là sản phẩm nổi tiếng tại Mỹ, Châu Âu được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm Glaxosmith trong mỗi viên kẹo có chứ...

Powered by Blogger.