Kẹo Nicorette Gum 2mg ~ BỎ THUỐC LÁ, MIẾNG DÁN CAI THUỐC LÁ

Tìm Sản Phẩm

Friday, January 16, 2015

Hiện nay rất nhiều tổ chức y tế, bệnh viên sử dụng kẹo Nicorette gum để hỗ trợ cho các bệnh nhân khi tiến hành bỏ thuốc lá. Trong mỗi hộp kẹo có chứa 105 viên polacrilex Nicotine dạng kẹo gum tác dụng trợ trong việc cai thuốc lá bằng cách làm giảm nồng độ Nicotine trong máu và mất đi cảm giác thèm và hưng phấn khu hút thuốc lá.
Nicorette gum chứa hàm lượng Nicotine bằng 1/3 hàm lượng Nicotine trong 1 điếu thuốc lá được hấp thụ thông qua việc nhai có tác dụng giúp cơ thể vượt qua cảm giác khó chịu, mệt mỏi khi không hút thuốc lá và tránh được hàng ngàn hóa chất độc hại trong thuốc lá.
Giá bán 945.000 VNĐ
Cách dùng
Sử dụng kẹo như kẹo Singum thông thường. Sử dụng tốt nhất khi bạn có cảm giác thèm hút thuốc, cảm giác mệt mỏi do Nicotine gây ra. Nhai kẹo từ từ đến khi có cảm giác hưng phấn thì dừng lại và ngậm giữa nướu lợi và má. Quá trình được lặp lại trong vòng 30 phút.

Liều dùng
Sử dụng tốt nhất với người hút dưới 15 điếu thuốc lá một ngày. Một ngày không dùng quá 15 viên kẹo. Sử dụng theo biểu đồ dưới đây của chúng tôi.Kẹo được đề nghị sử dụng thường xuyên trong 3 tháng và sử dụng theo biểu đồ 12 tuần nhằm giúp bạn bỏ thuốc. Sử dụng tốt nhất khi bạn đang thèm thuốc.
Với mỗi viên Nicorette Gum
TuầnThời gian giữa các lần dùng
1 - 61 - 2 Giờ
7 - 92 - 4 Giờ
10 - 124 - 8 Giờ
Chống chỉ định
Bà mẹ mang thai, cho con bú, trẻ em dưới 17 tuổi không được sử dụng kẹo Nicorette

Bảo quản
Để nơi khô thoáng mát, tránh ẩm mốc, ánh nắng mặt trời

0 comments:

Post a Comment

Bác Sĩ Tư Vấn

Sản Phẩm Nổi Bật

Kẹo Nicotine 4mg cai thuốc lá nhanh

Kẹo cai thuốc lá Nicotinell là sản phẩm nổi tiếng tại Mỹ, Châu Âu được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm Glaxosmith trong mỗi viên kẹo có chứ...

Powered by Blogger.