Kẹo ngậm cai thuốc lá Nicotine Lozenge ~ BỎ THUỐC LÁ, MIẾNG DÁN CAI THUỐC LÁ

Tìm Sản Phẩm

Wednesday, July 19, 2017

Kẹo ngậm cai thuốc lá Nicorette Nicotine Lozenge được nghiên cứu bởi các nhà khoa học Hoa Kỳ có tác dụng hỗ trợ bỏ thuốc lá nhanh, an toàn hơn bằng cách cung cấp có kiểm soát chất Nicotine tại thời điểm cơ thể bị thiếu hụt. Việc sử dụng phương pháp này sẽ hạn chế tác động của Nicotine tới não gây mất cảm giác thèm và hưng phấn khi hút thuốc lá
Khi tiến hành cai thuốc lá nồng độ Nicotine trong máu giảm sút sẽ gây ra các hiện tượng mệt mỏi, buồn chán khiến cơ thể cảm thấy khó chịu.
Giá bán: 950.000 VNĐ/80 viên
Hãy gọi cho chúng tôi các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn
Hotline: 00972.247.555
Cách dùng
Trong mỗi hộp kẹo có chứa 81 viên được chia làm 3 tuýp tiện lợi cho bạn khi ra ngoài. Kẹo có tác dụng cung cấp Nicotine thông qua việc ngậm, được sử dụng khi bạn đang trong tình trạng thèm hút thuốc lá. Thời gian ngậm kẹo từ 20-30 phút, không được nhai, nuốt, uống kẹo như các loại thuốc.

Liều dùng
Sử dụng tốt nhất 9 viên trong một ngày, không dùng liên tục các viên kẹo ngậm sau khi đã sử dụng một viên trong khoảng thời gian 30 phút. Nếu sử dụng quá nhiều kẹo ngậm tại một thời điểm có thể gây ra các phản ứng không mong muốn.

Nicotine Lozegen 4mg thích hợp với những người hút thuốc lá trên 15 điếu, với kẹo Nicotine 2mg sử dụng tốt với người hút thuốc lá dưới 15 điếu trong ngày.
Bạn hãy sử dụng kẹo theo biểu đồ của chúng tôi để đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình bỏ thuốc lá

Với mỗi viên Nicotine Lozenge 2mg/4mg
TuầnThời gian giữa các lần dùng
1 - 61 - 2 Giờ
7 - 92 - 4 Giờ
10 - 124 - 8 Giờ
Chống chỉ định
Bà mẹ mang thai, cho con bú, trẻ em dưới 17 tuổi không được sử dụng kẹo.

Bảo quản
Để nơi khô thoáng mát, tránh ẩm mốc, ánh nắng mặt trời.

Chú ý
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, để xa tầm tay của trẻ nhỏ.
 • 0 comments:

  Post a Comment

  Bác Sĩ Tư Vấn

  Sản Phẩm Nổi Bật

  Kẹo Nicotine 4mg cai thuốc lá nhanh

  Kẹo cai thuốc lá Nicotinell là sản phẩm nổi tiếng tại Mỹ, Châu Âu được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm Glaxosmith trong mỗi viên kẹo có chứ...

  Powered by Blogger.