Kẹo cai thuốc lá Nicorette Original 2mg ~ BỎ THUỐC LÁ, MIẾNG DÁN CAI THUỐC LÁ

Tìm Sản Phẩm

Tuesday, March 24, 2015

Phương pháp cai thuốc lá khi sử dụng kẹo Nicorette được đánh giá đem lại sự tiện lợi và hiệu quả khi sử dụng. Nicorette Original Gum là một dạng kẹo có chứa chất Nicotine bên trong sẽ cung cấp vào cơ thể như một biện pháp hỗ trợ tạm thời để giản đi các triệu chứng thèm thuốc lá. Khi tiến hành bỏ thuốc lá Nicotine trong cơ thể sẽ giảm đi gây ra cảm giác mệt mỏi, khó chịu. Lúc này cơ thể cần phải có sự cung cấp Nicotine từ bên ngoài để đáp ứng sự thiếu hụt đó bạn hãy sử dụng kẹo Nicorette nó sẽ có tác dụng cung cấp Nicotine ở mức vừa đủ để giúp bạn vượt qua cảm giác mệt mỏi, đồng thời làm mất dần đi tác dụng của thuốc lá tới não bộ.
Trong mỗi hộp có chứa 105 viên kẹo có thành phần chủ yếu Nicotine gum có tác dụng làm giảm đi hiện tượng thèm hút thuốc khi không có thuốc lá bên cạnh. Ngoài ra kẹo còn nhiều hợp chất có lợi cho sức khỏe như canxi, natri

Giá: 945.000 VNĐ
Cách dùng
Đây là dạng kẹo Sngum nhưng cách sử dụng có phần đặc biệt, bạn cần phải sử dụng đúng cách để đạt được hiệu quả cao nhất. Nhai kẹo thật chậm cho tới khi cảm thấy có sự hưng phấn và dừng lại ngậm nó giữa má và nướu lợi. Khi cảm giác náo nức qua đi bạn hãy tiếp tục nhai trở lại, quá trình này được thực hiện trong thời gian 30 phút. Tuy nhiên bạn có thể nhai lâu hơn tùy theo sở thích của mỗi người.

Liều dùng
Sử dụng tốt nhất với người hút dưới 15 điếu thuốc lá trong ngày. Một ngày không dùng quá 15 viên kẹo. Hầu như mọi người đều bỏ thuốc lá sau khi sử dụng 2 hộp, tuy nhiên đối với các trường hợp nghiện thuốc lá nặng chúng tôi đề nghị sử dụng với thời gian lâu hơn và quyết tâm cao nhất để chiến thắng được bản thân. Sử dụng theo biểu đồ nhà sản xuất đưa ra để đạt hiệu quả tối đa cho các lần sử dụng.
Với mỗi viên Nicorette Gum
TuầnThời gian giữa các lần dùng
1 - 61 - 2 Giờ
7 - 92 - 4 Giờ
10 - 124 - 8 Giờ
Chống chỉ định
Bà mẹ mang thai, cho con bú, trẻ em dưới 17 tuổi cần phải có sự cho phép của bác sỹ hoặc sự bảo trợ của bố mẹ, gia đình khi sử dụng các sản phẩm này.

Bảo quản
Để nơi khô thoáng mát, tránh ẩm mốc, ánh nắng mặt trời

Chú ý
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, để xa tầm tay của trẻ nhỏ

Sản phẩm liên quan

1 comments:

Unknown said...

Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết hay, nhưng vẫn còn thiếu bảng giá nhỉ
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
Công ty Đại Phát Viễn Thông chuyên cung cấp linh kiện apple iphone ipad giá sỉ rẻ nhất
Web: Cung cấp Miếng Dán Màn hình Điện Thoại xịn Giá Sỉ Rẻ hcm

Click vào Keywords: Cung cap mieng dan man hinh dien thoai gia si re hcm

Post a Comment

Bác Sĩ Tư Vấn

Sản Phẩm Nổi Bật

Kẹo Nicotine 4mg cai thuốc lá nhanh

Kẹo cai thuốc lá Nicotinell là sản phẩm nổi tiếng tại Mỹ, Châu Âu được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm Glaxosmith trong mỗi viên kẹo có chứ...

Powered by Blogger.