Nicorette Mint 2mg 170 viên ~ BỎ THUỐC LÁ, MIẾNG DÁN CAI THUỐC LÁ

Tìm Sản Phẩm

Monday, August 17, 2015

Cách cai thuốc lá hiệu quả nhất được nhiều người trên thế giới áp dụng là sử dụng kẹo Nicorette để hỗ trợ, trong mỗi hộp kẹo có chứa 170 viên Nicotine Polacriles có tác dụng làm giảm dần các triệu chứng thèm và mất đi cảm giác hưng phấn khi hút thuốc lá.
Hầu như mọi người đều nhận ra tác hại của thuốc lá nhưng rất ít người từ bỏ được, có nhiều người coi thuốc lá là thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Đó là những quan niệm sai lầm và mang tính tiêu cực vì sự độc hại của thuốc lá không chỉ ảnh hướng tới bản thân mà còn tác động rất xấu tới sức khỏe của những người trong gia đình và xã hội.
Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng thuốc lá làm gia tăng khả năng vô sinh, bệnh bất lực, ung thư miệng, vòm họng. Có rất nhiều cặp vợ chồng cảm thấy không hài lòng chuyện phòng the vì sức khỏe của chồng ngày càng giảm sút. Chính vì vậy chúng tôi hi vọng những ai đang hút thuốc là sẽ sớm bỏ thói quen xấu này để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình.
 Giá bán 1.500.000/170 viên
Hãy gọi cho chúng tôi, các chuyên gia sẽ giúp bạn
LH: 0926 948 188
Nicorette Mint được nghiên cứu phát triển bởi các nhà khoa học của tập đoàn y dược nổi tiếng GlaxosmithKline, kẹo được biết tới với nhiều hương vị khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi. Về cơ bản kẹo sử dụng phương pháp thay thế Nicotine bằng cách cung cấp một lượng nhỏ Nicotine giúp người nghiện thuốc lá dễ dàng hơn trong việc đối phó với cảm giác thèm hút thuốc.

Cách dùng
Sử dụng hiệu quả nhất tại thời điểm bạn thèm hút thuốc đỉnh điểm. Nhai kẹo thật chậm cho tới khi bạn cảm thấy hưng phấn sau đó dừng lại ngậm kẹo giữ nướu lợi và má. Quá trình này được lặp lại nhiều lần trong thời gian 30 phút.

Liều dùng
Kẹo 2mg được sử dụng tốt nhất với những người hút dưới 15 điếu thuốc trong ngày. Dùng từ 8-12 viên để đạt hiệu quả cao nhất, không dùng quá 15 viên. Thông thường các khách hàng sau khi sử dụng 2 hộp đều bỏ được thuốc lá, nhưng với các trường hợp nghiện thuốc lá nặng hay làm việc trong môi trường có nhiều người hút thuốc lá xung quanh cần phải có nỗ lực để chiến thắng được bản thân.
Chúng tôi đề nghị sử dụng kẹo liên tục trong 3 tháng theo biểu đồ dưới đây:

Với mỗi viên Nicorette Gum 2mg/4mg
Tuần
Thời gian giữa các lần dùng
1 - 61 - 2 Giờ
7 - 92 - 4 Giờ
10 - 124 - 8 Giờ
Chống chỉ định
Bà mẹ mang thai, cho con bú, trẻ em dưới 17 tuổi không được sử dụng kẹo

Bảo quản
Để nơi khô thoáng mát, tránh ẩm mốc, ánh nắng mặt trời

Chú ý
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, để xa tầm tay của trẻ nhỏ

Sản phẩm liên quan
Kẹo Nicorette Cinamon
Kẹo Nicorette Original
Kẹo Nicorette Fruit Chill

0 comments:

Post a Comment

Bác Sĩ Tư Vấn

Sản Phẩm Nổi Bật

Kẹo Nicotine 4mg cai thuốc lá nhanh

Kẹo cai thuốc lá Nicotinell là sản phẩm nổi tiếng tại Mỹ, Châu Âu được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm Glaxosmith trong mỗi viên kẹo có chứ...

Powered by Blogger.