Nicorette gum mint 4mg cai thuốc lá hiệu quả hơn ~ BỎ THUỐC LÁ, MIẾNG DÁN CAI THUỐC LÁ

Tìm Sản Phẩm

Monday, September 21, 2015

Phương pháp cai thuốc lá sử dụng kẹo nicotine hỗ trợ đang được áp dụng nhiều nhất trên thế giới, tác dụng chính của kẹo sẽ làm giảm dần đi nồng độ nicotine trong máu, nó sẽ khiến cho người hút thuốc mất đi cảm giác thèm được hút thuốc. Thông thường việc cai thuốc lá không sử dụng bất cứ một biện pháp hỗ trợ nào đều mang lại hiệu quả thành công thấp, cảm giác khó chịu, căng thẳng khi không có thuốc lá khiến cho người hút thuốc rất sợ và ngày càng lệ thuộc vào thuốc lá.

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng thuốc lá làm gia tăng khả năng vô sinh, bệnh bất lực, ung thư miệng, vòm họng. Có rất nhiều cặp vợ chồng cảm thấy không hài lòng chuyện phòng the vì sức khỏe của chồng ngày càng giảm sút. Chính vì vậy chúng tôi hi vọng những ai đang hút thuốc là sẽ sớm bỏ thói quen xấu này để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình.
 Giá bán 1.550.000/170 viên
Hãy gọi cho chúng tôi, các chuyên gia sẽ giúp bạn
LH: 0926 948 188
Nicorette Mint được nghiên cứu phát triển bởi các nhà khoa học của tập đoàn y dược nổi tiếng GlaxosmithKline, kẹo được biết tới với nhiều hương vị khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi. Về cơ bản kẹo sử dụng phương pháp thay thế Nicotine bằng cách cung cấp một lượng nhỏ Nicotine giúp người nghiện thuốc lá dễ dàng hơn trong việc đối phó với cảm giác thèm hút thuốc.

Cách dùng
Sử dụng hiệu quả nhất tại thời điểm bạn thèm hút thuốc đỉnh điểm. Nhai kẹo thật chậm cho tới khi bạn cảm thấy hưng phấn sau đó dừng lại ngậm kẹo giữ nướu lợi và má. Quá trình này được lặp lại nhiều lần trong thời gian 30 phút.

Liều dùng
Kẹo 4mg được sử dụng tốt nhất với những người hút trên 20 điếu thuốc trong ngày. Dùng từ 8-12 viên để đạt hiệu quả cao nhất, không dùng quá 15 viên. Thông thường nhiều khách hàng đều có thể bỏ được thuốc lá trong vài tuần, nhưng với các trường hợp nghiện thuốc lá nặng hay làm việc trong môi trường có nhiều người hút thuốc lá xung quanh cần phải có quyết tâm để chiến thắng được bản thân. Chúng tôi đề nghị sử dụng kẹo liên tục trong 3 tháng theo biểu đồ dưới đây:
Với mỗi viên Nicorette Gum 2mg/4mg
Tuần
Thời gian giữa các lần dùng
1 - 61 - 2 Giờ
7 - 92 - 4 Giờ
10 - 124 - 8 Giờ
Chống chỉ định
Bà mẹ mang thai, cho con bú, trẻ em dưới 17 tuổi không được sử dụng kẹo

Bảo quản
Để nơi khô thoáng mát, tránh ẩm mốc, ánh nắng mặt trời

Chú ý
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, để xa tầm tay của trẻ nhỏ
* Hiệu quả của kẹo phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.
* Kẹo không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh

Sản phẩm liên quan
Kẹo Nicorette Cinamon
Kẹo Nicorette Original
Kẹo Nicorette Fruit Chill
 • 0 comments:

  Post a Comment

  Bác Sĩ Tư Vấn

  Sản Phẩm Nổi Bật

  Kẹo Nicotine 4mg cai thuốc lá nhanh

  Kẹo cai thuốc lá Nicotinell là sản phẩm nổi tiếng tại Mỹ, Châu Âu được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm Glaxosmith trong mỗi viên kẹo có chứ...

  Powered by Blogger.