Miếng dán cai thuốc lá của Mỹ ~ BỎ THUỐC LÁ, MIẾNG DÁN CAI THUỐC LÁ

Tìm Sản Phẩm

Saturday, December 10, 2016

Miếng dán cai thuốc lá của Mỹ

Được biết đến với tên gọi Nicoderm CQ là sản phẩm rất tuyệt vời cho việc bỏ thuốc lá. Tác dụng chính là cắt cơn thèm thuốc lá, loại bỏ nicotine khỏi cơ thể, người hút thuốc sẽ không cảm thấy căng thẳng, vật vã khi không hút thuốc lá
Tại sao khó bỏ thuốc lá?
Lý do thứ nhất: Trong thuốc lá có thành phần chính là chất nicotine, đây là chất gây nghiện tạo cảm giác thoải mái hưng phấn khi sử dụng.
Lý do thứ hai: Do thói quen được hình thành từ việc hút thuốc lâu năm trở thành một hành vi khó từ bỏ.

Giải pháp hiệu quả để cai nghiện thuốc lá.
Cách cai thuốc la an toàn và hiệu quả là sử dụng nicotine thay thế, các sản phẩm này bao gồm kẹo nicotine, miếng dán nicotine. Tác dụng chính của sản phẩm sẽ cung cấp nicotine liều thấp vào cơ thể để người hút thuốc quen dần với tình trạng đói thuốc.

Miếng dán cai thuốc lá Nicoderm CQ sản phẩm được tập đoàn y dược Glaxomith sản xuất. Bề mặt miếng dán có phủ mỏng lớp nicotine nhằm cung cấp nicotine theo chiều hướng giảm dần qua da.
Cao dán áp dụng công nghệ thẩm tháo Smart Control làm tăng tác dụng lên thêm 40%, quá trình bỏ thuốc sẽ được rút ngắn đi đáng kể.

Giá bán 1.290.000 VNĐ
Hộp 14 miếng. Hàng nhập từ Mỹ


Cách dùng
Sử dụng miếng dán tương tự như các miếng dán trị đau nhức cơ thể, vùng dán tốt nhất " bắp tay, bả vai, sườn non, cánh tay ". Bạn dán nó vào buổi sáng khi ngủ dậy và tháo ra trước khi đi ngủ.
Liều dùng
Liều dùng miếng dán 21mg được biết đến với tên gọi Step 1 (bước 1) được dùng cho người nghiện nặng khoảng 20 điều trong ngày.

Bỏ hành vi hút thuốc
Hành vi bỏ hút thuốc lá là không quá khó, tùy thuộc vào lòng kiên trì của mỗi người mà thôi. Trong thực tế, có ý kiến cho rằng: họ chỉ hút thuốc khi làm việc căng thẳng, hoặc trong các mối quan hệ giao tiếp xã hội hay những khi thư giản cùng bạn bè.

Chống chỉ định
Bà mẹ mang thai, cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi

Bảo quản
Để nơi khô thoáng mát tránh ánh nắng, ẩm mốc

Chú ý
Tháo miếng dán ra trước khi vận động mạnh như chơi thể thao, tập thể hình

0 comments:

Post a Comment

Bác Sĩ Tư Vấn

Sản Phẩm Nổi Bật

Kẹo Nicotine 4mg cai thuốc lá nhanh

Kẹo cai thuốc lá Nicotinell là sản phẩm nổi tiếng tại Mỹ, Châu Âu được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm Glaxosmith trong mỗi viên kẹo có chứ...

Powered by Blogger.