Kẹo ngậm Nicotine của Mỹ cai thuốc lá nhanh, hiệu quả ~ BỎ THUỐC LÁ, MIẾNG DÁN CAI THUỐC LÁ

Tìm Sản Phẩm

Friday, November 10, 2017

  • 9:54 PM

Kẹo Equate Nicotine là một dạng kẹo ngậm cai thuốc lá mang lại hiệu quả rất cao giúp quá trình cai thuốc lá rút ngắn lại trong vòng thời gian vài tuần lễ, người hút thuốc sẽ không còn tình trạng thèm hút thuốc lá. 

Kẹo cai thuốc lá Equate nicotine là sản phẩm của các nhà khoa học Mỹ phát triển nhằm chống lại thuốc lá, ngăn chặn được nhiều căn bệnh nguy hiểm tiềm ẩn có thể ập đến bất cứ lúc nào khi hút hoặc ngửi phải khói thuốc lá do người khác gây ra.

Trong mỗi hộp kẹo có chứa 24 hoặc 108 viên kẹo ngậm có hàm lượng 4mg nicotine, nồng độ nicotine trong kẹo chỉ bằng 1/3 trong một điếu thuốc lá công dụng của kẹo sẽ làm mất đi cảm giác thèm được hút thuốc khi không có thuốc lá bên cạnh và loại bỏ nicotine khỏi cơ thể.


Kẹo ngậm Nicotine hương Bạc Hà, Quế, Cherry
Gọi Tư Vấn: 0972.247.555
Hộp 108 Viên: 990.000/ hộp

Công dụng kẹo ngậm cai thuốc lá.
  • Cai thuốc lá nhanh gấp 5 lần.
  • Loại bỏ nicotine khỏi cơ thể
  • Không tác dụng phụ.
  • Đạt tiêu chuẩn y tế FDA, WHO.
Cách dùng kẹo ngậm.
Kẹo được sử dụng khi thèm hút thuốc lá, lấy kẹo và ngậm trong miệng. Tác dụng của kẹo không nằm ở vị ngọt hay cảm giác the the của bạc hà mà tác dụng nằm ở chất nicotine được tiết ra khi ngậm. Do đó khi sử dụng cần di chuyển kẹo quanh miệng để đạt hiệu quả cao. Không uống bia, cafe, các loại nước ngọt trong quá trình sử dụng kẹo ngậm.

Liều dùng kẹo cai thuốc lá.
Kẹo 1mg dùng cho người hút dưới 15 điếu trong ngày. Sử dụng kẹo theo thời gian nhà sản xuất đưa ra, thời gan dùng viên kẹo đầu tiên và viên kế tiếp cách nhau tối thiểu 1 giờ.
Với mỗi viên kẹo ngậm 4mg
TuầnThời gian giữa các lần dùng
1 - 61 - 2 Giờ
7 - 92 - 4 Giờ
10 - 124 - 8 Giờ
Bảo quản.
Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm mốc

Thận trọng khi sử dụng.
Kẹo phải được sử dụng đúng liều lượng và nhu cầu của người hút, không sử dụng cho trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người không hút thuốc lá. Không được nhai, nuốt, uống trong quá trình sử dụng.
* Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

0 comments:

Post a Comment

Bác Sĩ Tư Vấn

Sản Phẩm Nổi Bật

Kẹo Nicotine 4mg cai thuốc lá nhanh

Kẹo cai thuốc lá Nicotinell là sản phẩm nổi tiếng tại Mỹ, Châu Âu được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm Glaxosmith trong mỗi viên kẹo có chứ...

Powered by Blogger.