Cai thuốc lá hiệu quả nhất. ~ BỎ THUỐC LÁ, MIẾNG DÁN CAI THUỐC LÁ

Tìm Sản Phẩm

HỖ TRỢ CAI THUỐC LÁ
Nicorette Việt Nam là đơn vị tiên phong đầu tiên cung cấp các sản phẩm cai nghiện thuốc lá trong thời gian vừa qua. Trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi đã hỗ trợ hơn rất nhiều người bỏ thuốc trong thời gian từ vài tuần. Dưới đây là hai sản phẩm chính hỗ trợ cai thuốc lá chúng tôi xin được giới thiệu đến người tiêu dùng.

Kẹo cai thuốc lá Nicorette và miếng dán Habitrol là những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất trong việc bỏ thuốc lá. Thành phần chính của chúng là chất nicotine có tác dụng bù đắp lại nicotine bị thiếu hụt trong cơ thể khi không hút thuốc, tuy nhiên nó chỉ có một hàm lượng nhất định để hỗ trợ người hút thuốc lá dễ dàng vượt qua cảm giác khó chịu khi không có thuốc lá, nó không đủ mạnh để gây nghiện hay các tác dụng phụ không móng muốn.
Biện pháp sử dụng nicotine thay thế được WHO chứng minh đem lại hiệu quả cao, an toàn nhất so với tất cả các phương pháp khác.

Miếng dán, kẹo cai thuốc lá mua ở đâu ?
Với các khách hàng ở Sài Gòn, Hà Nội chúng tôi giao hàng cho quý khách trong vòng 3 giờ kể từ khi nhận được điện thoại. Ngoài ra khách hàng ở xa hai khu vực này chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh qua Bưu Điện, KHÁCH HÀNG THANH TOÁN SAU KHI NHẬN HÀNG


Kẹo cai thuốc lá Nicorette và miếng dán Habitrol là những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất trong việc bỏ thuốc lá. Thành phần chính của chúng là chất nicotine có tác dụng bù đắp lại nicotine bị thiếu hụt trong cơ thể khi không hút thuốc, tuy nhiên nó chỉ có một hàm lượng nhất định để hỗ trợ người hút thuốc lá dễ dàng vượt qua cảm giác khó chịu khi không có thuốc lá, nó không đủ mạnh để gây nghiện.


Miếng dán Habitrol Step 1 21mg
Nicotine được cán đều trên bề mặt miếng dán có tác dụng hỗ trợ cai thuốc lá bằng cơ chế thẩm thấu qua da. Miếng dán có tác dụng trong 24h chính vì vậy bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi không hút thuốc lá.

Hộp 7 miếng dùng trong 7 ngày
Giá 495.000 x 1 hộp

Miếng dán Habitrol Step 2 14mg
Sản phẩm phù hợp với những khách hàng hút dưới 15 điếu thuốc trong ngày. Tác dụng cung cấp nicotine trải đều trong 24 tiếng giúp người hút thuốc dễ dàng vượt qua cảm giác khó chịu khi không có thuốc lá.

Giá 495.000 x 1 hộp
  Nicorette Icy Mint 4mg
  Hương vị bạc hà mát lạnh tạo cảm giác sảng khoái khi sử dụng. Đây là dòng sản phẩm chúng tôi bán chạy nhất trong thời gian qua, nó đã giúp cho rất nhiều khách hàng dễ dàng bỏ thuốc lá trong thời 
  gian 30 ngày.

  Nicorette Icy Mint 2mg 
  Hương vị bạc hà mát lạnh tạo cảm giác sảng khoái khi sử dụng. Đây là dòng sản phẩm chúng tôi bán chạy nhất trong thời gian qua, nó đã giúp cho rất nhiều khách hàng dễ dàng bỏ thuốc lá trong thời gian 30 ngày.


  Hương vị nhẹ nhàng dành cho các khách hàng không có thói quen sử dụng kẹo hương vị bạc hà. Kẹo thích hợp với người hút dưới 15 điếu thuốc trong ngày.

  Kẹo cai thuốc lá không đường

  0 comments:

  Post a Comment

  Bác Sĩ Tư Vấn

  Sản Phẩm Nổi Bật

  Kẹo Nicotine 4mg cai thuốc lá nhanh

  Kẹo cai thuốc lá Nicotinell là sản phẩm nổi tiếng tại Mỹ, Châu Âu được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm Glaxosmith trong mỗi viên kẹo có chứ...

  Powered by Blogger.